Cách gửi hàng tết qua Liban nhanh chóng và an toàn

Hiện nay, nước ta đang trong thời kỳ hội nhập quốc tế nên sự giao lưu, hợp tác giữa Việt Nam và các nước quốc tế ngày càng được đẩy mạnh, các doanh nghiệp của Việt Nam và các nước trên thế giới kết nối với nhau, trong đó có Việt Nam và Liban. Vì thế sự trao đổi hàng hóa giữa các nước diễn ra ngày một thường xuyên. Nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các dịch vụ vận chuyển thuê ngày càng cao, nhất là trong dịp chào đón năm mới. Vậy cách thức gửi hàng tết qua Liban như thế nào nhanh chóng và an toàn.

 Vận chuyển hàng hóa đi Đan Mạch

Một vài đặc điểm về giao thông của Liban

Liban từng là một quốc gia nằm giữa ngã ba nền văn minh. Bởi thế, tuy đây là một nước nhỏ thuộc khu vực Châu Á nhưng lại có một nền văn hóa giàu có và phát triển, có thể sánh với các nước ở Châu Âu. Đất nước này nằm tiếp giáp với biển Địa Trung Hải nên cũng có nhiều cảng biển và cảng hàng không quốc tế hiện đại. Do đó, khi gửi hàng tết qua Liban quý vị có thể chọn dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển, dịch vụ vận chuyển đường hàng không.

Công ty gửi hàng tết qua Libannhanh chóng và an toàn

Hiện nay, trong giai đoạn nền kinh tế hàng hóa phát triển, nhu cầu gửi hàng ngày càng cao. Kéo theo đó là nhiều công ty vận chuyển xuất hiện, trong số các công ty uy tín thì Tân Phát là một công ty chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế đang được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá rất cao.

Tanphatexpress có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, trẻ trung và năng động, làm việc với hệ thống quản lý khoa học, nên có thể giải quyết được bất cứ tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển.

 

Các bạn có được lợi ích gì khi chọn Tanphatexpress gửi hàng tết qua Liban

Đến với Tanphatexpress các bạn sẽ được hưởng các dịch vụ vận chuyển quốc tế hiện đại và nhanh chóng như: chuyển phát nhanh theo dịch vụ DHL, Fedex, TNT, UPS… hàng hóa được chuyển đi trong thời gian ngắn nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Gửi hàng tết qua Liban hàng hóa sẽ được đóng gói miễn phí, đảm bảo sự an toàn cao cho các kiện hàng khi vận chuyển. Gửi hàng an toàn và thân thiện, hàng hóa được trao tận tay người nhận như chính quý vị gửi đến.

Thủ tục gửi hàng nhanh chóng, nhân viên hướng dẫn quy trình cụ thể, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

Ngoài ra, Tanphatexpress còn phục vụ khách hàng tối đa với các chuyến bay trực tiếp sang các nước Châu Á trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt, chi phí gửi hàng tết qua Libantại Tanphatexpress có giá cạnh tranh tốt nhất.