Cách thức gửi hàng tết qua Vương quốc Ả Rập Saudi

Trong dịp cuối năm, nhu cầu gửi hàng tết quốc tế ngày càng cao. Đặc biệt, tại các nước Châu Á đều có người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc nên nhiều công ty, gia đình muốn gửi quà tặng, hàng hóa và đặc sản sang các nước. Tuy nhiên, sự cách trở về địa lý, công việc, ngôn ngữ và tài chính khiến cho họ không thể trực tiếp đem đến trao tận tay người thân hay đối tác. Do đó, việc tìm đến các dịch vụ vận chuyển là điều tất yếu và cần thiết. Nhiều người vẫn còn băn khoăn khi gửi hàng quốc tế vì chưa rõ quy trình và công ty vận chuyển đánh tin cậy. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách thức gửi hàng tết qua Vương quốc Ả Rập Saudi đến quý vị.

 Một vài đặc điểm về Vương quốc Ả Rập Saudi

Vương quốc Ả Rập Saudi là một quốc gia có diện tích rộng lớn trong khu vực Châu Á. Đất nước này có diện tích tiếp giáp với biển rất nhiều nên giao thông đường biển vô cùng nhộn nhịp. Hệ thống cảng hàng không của nước này cũng phát triển. Đây là một nước có nền kinh tế chủ yếu dựa vào dầu mỏ và có nên văn minh lâu đời nên thu hút được nhiều dân nhập cư đến, trong đó có Việt Nam.

Chọn công ty vận chuyển uy tín gửi hàng tết qua Vương quốc Ả Rập Saudi

Công ty TNHH Tân Phát tự hào là một công ty vận chuyển lớn và uy tín của Việt Nam. Mạng lưới vận chuyển của công ty có trên khắp thế giới. Tanphatexpress có nhiều dịch vụ vận chuyển hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm mục tiêu hàng đầu.

 Chuyển Hàng Đi Nhật Bản

Lợi ích khi các bạn chọn công ty vận chuyển Tanphatexpress

Gửi hàng tết qua Vương quốc Ả Rập Saudi khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn tận tình từ đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động. Hàng hóa gửi đi quốc tế sẽ được vận chuyển theo hai dịch vụ đó là: vận chuyển đường hàng không và vận chuyển đường biển. Trong hai loại hình này còn nhiều dịch vụ vận chuyển hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn.

– Hàng hóa sẽ được đóng gói miễn phí, bảo đảm an toàn trong quá trình gửi đi.

– Thời gian gửi hàng sẽ đúng theo yêu cầu của khách hàng.

– Công ty sẽ đền bù đúng theo hợp đồng đã ký kết khi kiện hàng rủi ro.

– Giá thành tại công ty có tính cạnh tranh cao.

Quy trình gửi hàng tết qua Vương quốc Ả Rập Saudi

Tanphatexpress vận chuyển hàng hóa quốc tế theo một quy trình chuyên nghiệp và khoa học như sau:

– Bước 1: Đón hàng và tạo mã khách hàng

Khách hàng nhận được mã sẽ kiểm tra được tình trạng hàng đi và đến tay người nhận.

– Bước 2: Chuyển hàng sang kho quốc tế

Hàng hóa đã nhận sẽ được chuyển nhanh qua kho quốc tế để chuẩn bị gửi đi.

– Bước 3: Giao hàng

Nhân viên của công ty sẽ giao tận tay người nhận, không qua bất kỳ trung gian nào.

– Bước 4: Nhận hàng và thanh toán