Chuyển phát nhanh Hỏa Tốc Sài Gòn an toàn, tiết kiệm

Bạn đang sinh sống ở Sài gòn và có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi các tỉnh thành trong nước. Vậy thì hãy tìm đến Tanphatexpress,với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh vận tải sài gòn, đây là địa chỉ mà quý khách hàng có thể tin tưởng tìm đến.

       

Quy trình chuyển phát nhanh vận tải Sài Gòn tại Tanphatexpress

Bạn muốn vận chuyển hàng hóa với một chi phí rẻ nhất từ Sài Gòn tới các tỉnh thành trong nước trong thời gian nhanh chóng, không qua nhiều khâu trung gian thì không đâu lựa chọn tốt hơn Tanphatexpress. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyển phát nhanh vận tải Sài Gòn, Tanphatexpress cam kết cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ chất lương nhất. Dịch vụ vận tải chuyển phát nhanh Sài Gòn được tiến hành theo một quy trình thống nhất, có sự giám sát chặt chẽ, kĩ càng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng bao gồm địa chỉ bên gửi, bên nhận, loại hàng hóa cần tiến hành chuyển phát nhanh

Bước 2: Nhân viên Tanphatexpress tiến hành kiểm tra,đóng gói hàng hóa cần vận chuyển và thống nhất giá cước.

Bước 3: Tiến hành chuyển phát nhanh hàng hóa đến địa chỉ theo yêu cầu bằng xe chở hàng chuyên dụng.

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao hàng hóa đến địa chỉ nhận. Nếu có bất kì sự cố gì xảy ra Tanphatexpress sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

 

vận chuyển hàng hóa trong nước

Những lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh vận tải Sài Gòn của tanphatexpress

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết với phương châm hoàn thiện dịch vụ chuyển phát nhanh vận tải sài gòn theo hướng hiện đại, quý khách khi sử dụng dịch vụ tại Tanphatexpresss chắc chắn sẽ hài lòng, thỏa mãn. Dịch vụ chuyển phát nhanh vận tải Sài Gòn Tanphatexpress có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Mức phí rẻ, có tính cạnh tranh cao trên thị trường
  • Vận chuyển trọn gói, nhanh chóng, an toàn.
  • Lộ trình giao nhận minh bạch và có chính sách bảo hành.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.
  • Tần suất vận chuyển hàng ngày 24/7.
  • Mặt hàng vận chuyển đa dạng với hình thức linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.

      

Với những cam kết trên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh vận tải sài gòn tại Tanphatexpress. Khi có nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo một trong những cách thức sau để được tư vấn và phục vụ mộ cách tốt nhất.

  • Gọi điện thoại tới Hotline: 028 62961965 – 0902620550
  • Truy cập vào Email: tanphatexpresshcm1982@gmail.com