Dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh HỏaTốc đi Lào 24h Giá rẻ

Lào là nước nằm sâu trong lục địa, không có đường thông ra biển và chủ yếu là đồi núi trong đó 47% diện tích là rừng. Có một số đồng bằng nhỏ ở vùng thung lũng sông Mê Kông hoặc các phụ lưu như đồng bằng Viêng Chăn, Champasack…45 % dân số sống ở vùng núi. Lào có 800.000 ha đất canh tác nông nghiệp với 85% dân số sống bằng nghề nông
Trong các năm gần đây kim ngạch xuất khẩu các mặt hàng hàng xăng dầu, sắt thép, vật liệu xây dựng, gỗ và khoáng sản, cáp điện, dây điện và hàng tiêu dùng, lương thực thực phẩm chế biến, điện tử… ngày càng gia tăng
Điều kiện hạ tầng vận tải yếu kém, lượng hàng hóa lưu thông thấp dẫn đến chi phí vận tải cao đang là ngánh năng cho các doanh nghiệp Việt Nam.
Tuy nhiên Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào giờ đây, mọi việc sẽ trở nên thật đơn giãn, quý khách sẽ không còn phải lo lắng cho những băn khoăn của mình nữa. Với dịch vụ vận tải hàng hóa đi Lào của TanPhatexpress đã tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp Viêt Nam làm ăn tại lào. Tất cả các loại hàng hóa chuyển đi từ Việt Nam sang Lào sẽ được chuyển đến nước Lào trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất với mức cước phí tốt nhất.

Vận chuyển hàng hóa đi Lào nhanh nhất TỪ 1 ĐẾN 2 NGÀY

Hotline: 028 62961965 – 0902620550
Email: tanphatexpresshcm1982@gmail.com

Bạn có những đối tác làm ăn ở Lào? Bạn có người thân đang sinh sống, học tập và làm việc trên đất nước Lào? Bạn cần gửi quà,chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện qua cho đối tác, người thân của bạn? Bạn cần một dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Lào với mức giá hợp lý nhất hiện nay? Hãy đến với dịch vụ chuyển gửi hàng hóa đi Lào của TanPhatexpress để có giá rẻ và tốt hàng đầu hiện nay.

Hiện nay, công ty vận chuyển hàng hóa TanPhatexpress đang đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi qua Lào bằng việc mở rộng và nâng cấp hệ thống kho bãi, văn phòng tại Lào. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp và hàng hóa quá cảnh, cũng như tư vấn xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép miễn thuế, hỗ trợ làm thủ tục Hải quan nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hiện nay,TanPhatexpress đưa ra hai phương thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Lào là: Vận chuyển hàng theo đường tiều ngạch và đường chính ngạch.
Đối với hình thức tiểu ngạch có hai hình thức vận chuyển hàng hóa sang Lào:
– Giao hàng từ kho tới kho: Giao, Nhận hàng tại kho hàng  của ở tại Việt Nam và Lào.
– Giao nhận hàng theo yêu cầu: Giao door to door, nhận và giao hàng tận nơi tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng sang Lào.
Đối với hình thức Chính Ngạch: Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg. Song song với đó, vấn đề chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.Mở tờ khai xuất tại cửa khẩu Việt Nam, hàng nhập vào Lào thông qua đại lý ủy thác mở tờ khai nhập nhập vào.

vận chuyển hàng hóa đi canada

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào:

+ Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Lào

+ Vận chuyển hàng đi Vientine/Viêng Chăn

+ Vận chuyển hàng đi Pakse

+ Vận chuyển hàng đi Attapeu

+ Vận chuyển hàng đi Savannakhet

+ Vận chuyển hàng đi Champasack

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển đi sang Lào
Dịch vụ TanPhatexpress nhận vận chuyển hàng hóa sang Lào với tất cả các mặt hàng không thuộc diện cấm theo Pháp luật 2 nước, TanPhatexpress thường xuyên nhận vận chuyển các mặt hàng như:
– Hàng Công trình, Xây dựng: sắt thép, gỗ nội thất, gỗ ốp tường
– Hàng cơ khí, máy móc các loại
– Sản phẩm máy công, nông nghiệp
– Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
– Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
– Hàng sản xuất,tiêu dùng
– Mặt hàng Giấy bao bì, Carton.

TanPhatexpress là đối tác tin cậy cho các công ty chuyển phát nhanh có hàng đi tuyến Lào.
Vận tải TanPhatexpress đi hàng qua cửa khẩu nào ?
-Cửa khẩu Bờ-Y:
Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y nằm trên địa phận huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, nối với tỉnh Attapu của Lào thông qua cửa khẩu Phu Cưa. Đây cũng là điểm ngã 3 biên giới thứ 2 của Việt Nam và có cột mốc với 3 mặt quay về 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia.
-Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo:
Cửa khẩu Lao Bảo nằm trên địa bàn huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị nối Việt Nam và Lào thông qua cửa khẩu tương ứng Den Savanh thuộc tỉnh Savanakhet.
-Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo:
Cửa khẩu cầu treo nằm trên quốc lộ 8 thuộc địa bàn huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam thông thương sang cửa khẩu quốc tế Nam Phao, huyện Khamkheuth, tỉnh Bolikhamxai, Lào.
-Các cửa khẩu khác:
Khách hàng cũng có thể chuyển hàng thông qua các cửa khẩu khác như: A Đớt – Thừa Thiên Huế, Cà Roòng – Quảng Bình, Cao Vều – Nghệ An, Chiềng Khương – Sơn La, Hồng Vân – Thừa Thiên Huế, Huổi Puốc – Điện Biên, La Lay – Quảng Trị, Lóng Sập – Sơn La, Nậm Cắn – Nghệ An, Nam Giang – Quảng Nam, Na Mèo, Tây Trang – Điện Biên, Tây Giang – Quảng Nam, Thanh Thủy – Nghệ An.

Cam kết từ dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Lào của TanPhatexpress:
Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi qua Lào TanPhatexpress là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu. Công ty chúng tôi được cấp giấy phép kinh doanh, có trụ sở cố định, hệ thống kho bãi rõ ràng.
-Giá cước vận chuyển hàng hóa sang lào luôn cạnh tranh nhất, luôn có mức giá tối ưu nhất tùy theo nhu cầu của khách hàng.
-Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có công ty chúng tôi sẽ tiến hành bồi hoàn thiệt hại theo giá trị hư hao hàng hóa cho bạn.
-Lịch trình và tiến độ xe vận chuyển vận chuyển hàng hóa sang lào sẽ được thông báo theo yêu cầu của bạn
-Hàng hóa luôn được sắp xếp lên xe gọn gàng, cẩn thận.
-Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 nhiệt tình, tận tâm giải đáp những thắc mắc của bạn
-Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, vui vẻ, cới mở.
-Kho bãi rộng thoáng, an toàn, có hệ thống xe nâng hạ hàng tại kho
Chúng tôi TanPhatexpress rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.