Dịch vụ ship hàng đi Vương quốc Ả Rập Xê Út

Nắm bắt nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài trong đó có các nước Vương Quốc Ả Rập Xê Út, là một thị trường lớn đứng thứ năm tại châu Á, nền kinh tế của Ả Rập Xê Út là xuất khẩu dầu mỏ lớn nhì và trữ lượng khí đốt lớn thứ sáu thế giới, chính vì thế ngoài khai thác các tài nguyên khoáng  sản thì không có các dịch vụ hay sản xuất nào đáng kể chủ yếu là nhập khẩu.

TanPhatexpress nhận vận chuyển hàng hóa, thực phẩm, thời trang, bưu phẩm đến Ả Rập với giá tốt nhất. Bạn muốn chuyển chứng từ, hàng hóa, hàng mẫu, quà tặng, quà biếu sang Ả Rập Xê Út hãy tìm hiểu ngay dịch vụ của TanphatExpress. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh đi Ả Rập Xê Út các loại hàng mẫu đến tất cả các nước trên thế giới và ngược lại. Chúng tôi ĐẢM BẢO việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển hàng và thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi.
Thời gian vận chuyển:
+ Đối với chứng từ gửi đi Ả Rập Xê Út thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
+ Đối với hàng hóa gửi đi Ả Rập Xê Út thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
TanphatExpress với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, trên 63 tỉnh thành trong nước, chuyên đảm nhận việc nhận và gói hàng miễn phí cho tất cả các khách hàng tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang….và các tỉnh thành khác.
Hình thức dịch vụ: Đến tận nơi nhận hàng – giao hàng tận nơi nhận
Hình thức vận chuyển: Đường hàng không, đường biển, đường bộ.

Dịch vụ ship hàng đi Vương quốc Ả Rập Xê Út

Chúng tôi nhận gửi hàng:

• Chứng từ, hồ sơ du học,…
• Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)
• Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
• Hàng container ( cont 20’, cont 40’)
• Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không )
• Hàng container
• Khai thuế Hải Quan

• Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
• Hành lý
• Hồ sơ du học, hồ sơ định cư
• Thư từ

Các hình thức chuyển phát nhanh tài liệu đi Ả Rập Xê Út:  Tanphatexpress Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Ả Rập Xê Út liên tục được bình chọn là một trong số các đại lý xuất sắc của các hãng chuyển phát quốc tế nổi tiếng như: TNT, DHL, Fedex…Chúng tôi nhận chuyển hàng đi Ả Rập Xê Út các loại hàng hóa, tài liệu… thông qua các hình thức vận chuyển sau:

– Chuyển phát TNT đi Ả Rập Xê Út;
– Chuyển phát DHL đi Ả Rập Xê Út;
– Chuyển phát Fedex đi Ả Rập Xê Út;
– Chuyển hàng đặc biệt đi Ả Rập Xê Út;
– Chuyển hàng nặng đi Ả Rập Xê Út;
– Chuyển phát hỏa tốc đi Ả Rập Xê Út;
– Chuyển phát quốc tế tài liệu đi Ả Rập Xê Út;

Tanphatexpress phục vụ Quý khách 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác. Đảm bảo uy tín – tiết kiệm – Chiết khấu từ 10 đến 50 % tổng doanh thu hàng tháng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc giá rẻ.