Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm

Tanphatexpress chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam với đa dạng các loại mặt hàng khác nhau, quý khách hàng nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

      Các loại hình vận chuyển đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam tại tanphatexpress

Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam rất phát triển bởi sự thông thoáng trong chính sách quan hệ giữa hai nước cũng như xuất phát từ ưu điểm nổi bật của loại hình vận chuyển này. Tại Tân Phát dịch vụ vận chuyển đường biển đã xuất hiện từ lâu với sự đa dạng về loại hình:

  • Dịch vụ tàu chuyển theo thời hạn
  • Dịch vụ FCL/ LCL thông thường xuất/ nhập đến tất cả các cảng chính.
  • Dịch vụ FCL/ LCL thông thường xuất/ nhập đến địa chỉ người nhận (door to door)Dịch vụ FCL/ LCL: hàng thường, tách bill và hàng chỉ định xuất/ nhập đến tất cả các cảng chính.

Khi đăng kí loại hình vận chuyển đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam khách hàng chỉ nên vận chuyển những đơn có cân nặng từ 250 kg hoặc khoảng 1.50cbm (tính theo thể tích) trở lên (nếu không cần gấp) để tận dụng tối đa được ưu điểm của loại hình vận chuyển này, nhất là khi khách hàng không am hiểu về thủ tục hải quan hoặc có địa chỉ nhận hàng không gần với cảng biển.

Chuyển hàng đi Hàn Quốc, Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam tại tanphatexpress

Tanphatexpress với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đường biển sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua đường đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam đều có thể liên hệ tới tanphatexpress để được phục vụ chu đáo nhất.

                        

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn trong vận chuyển hàng hóa. Tanphatexpress có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để phục vụ việc vận chuyển được đảm bảo an toàn nhất.

Với tinh thần chuyên nghiệp trong triển khai dịch vụ vận chuyển đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam của mình, tanphatexpress hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khó tính nhất. Mọi thông tin về dịch vụ quý khách hàng có thể liên hệ bất cứ lúc nào để được phục vụ tốt nhất:

  • Truy cập vào website: tanphatexpress.com.vn
  • Gọi trực tiếp đến hotline 0898464878.
  • Đến địa chỉ 11/23 Nguyễn Văn mại, Phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh