Hướng dẫn gửi hàng tết qua Palestine nhanh chóng và an toàn

Palestine là một quốc gia nằm trong khu vực Châu Á có nền kinh tế đang phát triển như nước ta. Đất nước này cũng đang trong giai đoạn mở cửa, hội nhập và có sự giao lưu hợp tác với các nước trên thế giới. Giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Palestine cũng đang hợp tác trong một số lĩnh vực. Tuy nhiên, đây là một nước có hệ thống giao thông chưa được đầu tư phát triển như những nước khác nên vận chuyển hàng hóa còn gặp khá nhiều khó khăn. Trong dịp cuối năm, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu gửi quà tết hay các mặt hàng sang nước này nhưng chưa biết cách thức gửi như thế nào nhanh chóng và an toàn. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý vị cách gửi hàng tết qua Palestine.

 

Cách chọn dịch vụ gửi hàng tết qua Palestine nhanh chóng và an toàn

Palestine là một quốc gia có hệ thống giao thông đường biển và đường hàng không. Nhưng các hệ thống giao thông này vẫn chưa phát triển đến một tầm cao. Do đó, vận chuyển hàng hóa sang nước này còn nhiều hạn chế và gặp nhiều gắt gối về thủ tục, quy trình.

Để gửi hàng tết qua Palestine quý vị có thể chọn dịch vụ đường biển và đường hàng không. Với mục tiêu gửi hàng nhanh chóng và an toàn, quý vị nên chọn dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không. Vì nếu vận chuyển bằng đường biển sẽ phải qua nhiều hải quan ở các nước láng giềng, làm nhiều thủ tục mất nhiều thời gian. Còn vận chuyền bằng đường hàng không sẽ hạn chế được nhiều thủ tục và thời gian cũng được rút ngắn khá nhiều.

 gửi hàng đi Thái Lan

Công ty gửi hàng tết qua Palestine uy tín và chi phí cạnh tranh cao

Như trên chúng tôi đã đề cập đến, việc vận chuyển hàng hóa qua Palestine còn nhiều khó khăn. Vì vậy, quý vị cần phải chọn dịch vụ vận chuyển để gửi hàng tết qua Palestineuy tín.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế, công ty Tanphatexpress là một công ty vận chuyển đáng tin cậy, uy tín và có giá thành cạnh tranh tại Việt Nam.

Tanphatexpress được các khách hàng đánh giá là một công ty vận chuyển quốc tế nhanh với quy trình đóng gói cẩn thận, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn các dịch vụ gửi hàng tại đây.

Gửi hàng tết qua Palestine Tanphatexpress cam kết

– Luôn đúng thời gian và đúng địa điểm

Hàng hóa gửi quốc tế được gửi bằng các dịch vụ hiện đại, chuyển phát nhanh nhanh chóng nên luôn đúng thời gian và địa điểm.

– Hàng hóa được gửi đi luôn an toàn

Hàng hóa được gửi đi một cách an toàn và thân thiện bằng cách trao tận tay người nhận àm không qua bất cứ trung gian nào hết.

– Đề bù theo đúng hợp đồng với các kiện hàng rủi ro

Hàng hóa được quản lý với đội ngủ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, hệ thống quản lý chặt chẽ nên có thể xử lý được mọi tình huống xảy ra.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Tanphatexpress.