Kinh nghiệm gửi hàng tết qua Israel an toàn và giá rẻ

Israel là một trong những quốc gia thuộc khu vực Châu Á có người Việt Nam đang học tập, sinh sống và định cư. Bởi vậy, sự giao lưu hàng hóa giữa Việt Nam và Israel được mở rộng. Trong dịp cuối năm nhiều khách hàng có nhu cầu gửi hàng tết qua Israel cho người thân, bạn bè và đối tác của mình. Tuy nhiên, việc chọn dịch vụ và gửi hàng hóa cần phải có kinh nghiệm để chúng ta có thể gửi được hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chính vì thế, bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm gửi hàng sang Israel đến khách hàng.

Cách chọn dịch vụ gửi hàng tết qua Israel an toàn và nhanh chóng

Tương tự như Việt Nam, Israel cũng có giao thông đường hàng không, đường sắt và đường biển. Nước này có sân bay quốc tế Ben Gurion, Cảng Haifa là cảng lâu năm nhất và lớn nhất Israe cùng với một số cảng khác để giao lưu hàng hóa với các nên trên thế giới. Nên khi gửi hàng tết qua Israel, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai loại hình là:

– Dịch vụ gửi hàng quốc tế bằng đường biển.

– Dịch vụ gửi hàng quốc tế bằng đường hàng không.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Campuchia giá rẻ

Tanphatexpress – công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế có giá cạnh tranh tốt nhất

Công ty TNHH vận tải Tân Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Đây là một công ty chuyển phát nhanh uy tín, đáng tin cậy và có giá rẻ được nhiều khách hàng khắp 63 tỉnh thành lựa chọn và đánh giá cao.

Tanphatexpress luôn đổi mới với các dịch vụ vận chuyển hiện đại, phù hợp với từng thời kỳ và quy trình đóng gói cẩn thận, khách hàng có thể giao phó niềm tin cho công ty khi gửi hàng tết qua Israel hay bất cứ dịch vụ nào khác.

Vận chuyển theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng và bảo quản hàng hóa an toàn là mục tiêu quan trọng được đặt lên hàng đầu.

Hơn nữa, vận chuyển hàng hóa qua các nước Châu Á, Tanphatexpress còn có dịch vụ bay trực tiếp trong thời gian 24 tiếng, nếu khách hàng có nhu cầu.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Tanphatexpress

Tanphatexpress có các dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy và nhanh chóng như: chuyển phát nhanh DHL, Fedex, TNT, UPS… chuyển hàng với nhiều nước trên thế giới. Đến với Tanphatexpress sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Các loại hàng Tanphatexpress nhận gửi qua Israel

Gửi hàng tết qua Israel Tanphatexpress chủ yếu vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển nên các mặt hàng vận chuyển chủ yếu là hàng hóa và thực phẩm đã qua sấy khô.