Làm sao để có thể gửi hàng tết qua Iraq nhanh chóng và giá rẻ

Nền kinh tế hàng hóa phát triển, Việt Nam đang mở cửa hội nhập quốc tế kéo theo đó ngành vận chuyển hàng hóa xuất hiện cũng phát triển. Do đó, nhiều công ty vận chuyển xuất hiện mang theo nhiều dịch vụ hiện đại phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, không phải công ty vận chuyển nào cũng đảm bảo uy tín và có bền dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Bởi vậy, để chọn được công ty vận chuyển gửi hàng qua các nước quốc tế đáng tin vậy không phải là chuyện dễ dàng. Chính vì thế, bài viết này sẽ cung cấp đến các bạn một số thông tin về cách thức gửi hàng tết qua Iraq nhanh chóng và giá rẻ.

 Dịch vụ chuyển hàng đi Na Uy | Dịch vụ gửi hàng đi Na Uy uy tín

Chọn dịch vụ gửi hàng tết qua Iraq nhanh chóng

Iraq là một những nước thuộc Châu Á có nền kinh tế chủ yếu dựa vào sản xuất dầu mỏ. Khí hậu và địa hình nơi đây cũng khá khắc nghiệt và hiểm trở. Vì vậy, vận chuyển hàng hóa qua nước này cũng gặp khá nhiều khó khăn. Đặc biệt trong dịp cuối năm, gửi hàng tết qua Iraq lại càng có nhiều trở ngại. Trong những năm gần đây quan hệ đối ngoại, hợp tác giữa Việt Nam và Iraq cũng được đẩy mạnh. Nên việc vận chuyển hàng hóa qua lại giữa hai nước này cũng trở nên thường xuyên.

Iraq có hệ thống giao thông không được hiện đại, cảng biển và cảng hàng không không được lớn như những nước khác. Ngôn ngữ nước này sử dụng theo tiếng Ả Rập nên cũng không phổ biến. Vì thế, việc tự gửi hàng hóa sang nước này là vô cùng khó khăn. Cho nên, dịch vụ chuyển hàng hóa thuê là một nhu cầu cần thiết khách hàng phải tìm đến. Gửi hàng tết qua Iraq quý vị nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng không để tiết kiệm nhiều thời gian và an toàn trong quá trình gửi hàng.

 Dịch vụ gửi hàng, vận chuyển hàng hóa ẩm thực từ Việt Nam Đi Ba Lan

Chọn công ty gửi hàng tết Iraq nhanh chóng, uy tín và giá rẻ

Để gửi hàng tết qua Iraq an toàn và nhanh chóng quý vị nên tìm đến công ty vận chuyển Tân Phát. Tân Phát là một công ty vận chuyển có bề dày kinh nghiệm với nhiều dịch vụ vận chuyển trong nước và quốc tế hiện đại, đang được hàng trăm khách hàng trên khắp cả nước lựa chọn và đánh giá rất cao.

Tanphatexpress là một công ty vận chuyển lớn, có hệ thống mạng lưới vận chuyển trên toàn thế giới với các dịch vụ chuyển phát nhanh như:TNT, UPS, DHL, Fedex,… Đặc biệt khi vận chuyển hàng tại các nước Châu Á, công ty còn cung cấp dịch vụ với các chuyến bay trực tiếp chỉ trong vòng 24 giờ.

Đến với Tanphatexpress quý vị sẽ được sự hướng dẫn cụ thể và nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, thời gian làm thủ tục gửi hàng nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian.

Gửi hàng tết qua Iraq Tanphatexpress nhận vận chuyển các mặt hàng đã qua sấy khô (thực phẩm khô, bánh mứt), thư từ, bưu phẩm, giấy tờ, hay các kiện hàng nặng bốc tải Container.

Các kiện hàng gửi đi được đóng gói miễn phí cẩn thận, chuyển sang kho quốc tế và vận chuyển đi. Giao hàng an toàn và thân thiện, hàng hóa sẽ được giao tận tay người nhận như chính khách hàng gửi đi.