Nên chọn dịch vụ nào để gửi hàng tết qua Qatar uy tín và giá rẻ

Đất nước ta đang trong thời kỳ hội nhập nên sự giao lưu và hợp tác với các nước quốc tế ngày càng được chú trọng và phát triển. Điều này tạo nên môi trường mới cho nhiều người lựa chọn để học tập và sinh sống. Nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng cao. Đặc biệt là trong thời điểm sắp tết nhiều khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa sang nước khác cho đối tác hay người thân. Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển quốc tế có giá vừa rẻ mà lại vừa uy tín, đáng tin cậy là điều không dễ. Chính vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn dịch vụ gửi hàng tết qua Qatar uy tín và giá rẻ.

 

Cách thức gửi hàng tết qua Qatar

Qatar là một trong những nước có nền kinh tế rất phát triển và có sự tự do, bình đẳng trong nhiều hoạt động sống hàng ngày. Vì thế, hệ thống giao thông của nước này cũng vô cùng hiện đại với các cảng hàng không và cảng biển nên giao thông quốc tế cũng thông thoáng. Vì đây là một trong những nước nằm trong khu vực Châu Á nên sự giao lưu và hợp tác quốc tế giữa Việt Nam với nước này cũng được đẩy mạnh.

Gửi hàng tết qua Qatarquý khách hàng có thể chọn một trong hai dịch vụ sau đây.

Dịch vụ vận chuyển bằng đường biển

Nếu hàng hóa của các bạn thuộc dạng có trọng tải lớn, cần bốc tải Container thì dịch vụ vận chuyển đường biển là vô cùng phù hợp. Vì vận chuyển bằng đường biển có thể vận chuyển được hàng hóa nhiều, chi phí thấp hơn so với các loại dịch vụ khác. Nhưng thời gian có thể kéo dài.

Dịch vận chuyển bằng đường hàng không

Vận chuyển bằng đường hàng không là loại hình vận chuyển nhanh nhất. Hàng hóa được vận chuyển đi cũng được đảm bảo chất lượng, thời gian gửi đi rất ngắn, nhưng chi phí cao hơn so với các dịch vụ khác. Đối với các kiện hàng có giá trị, trọng lượng nhỏ và cần gửi đi gấp thì dịch vụ này là vô cùng lý tưởng.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế tương đối phức tạp, hàng hóa qua cảng hải quan phải có thủ tục theo đúng quy định và hàng hóa bị kiểm duyệt rất chặt chẽ. Nhất là trong các dịp lễ tết như thế này, cho nên để gửi hàng tết qua Qatar quý vị nên tìm đến công ty vận chuyển uy tín.

 Gửi hàng tết qua Campuchia

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế nổi tiếng, uy tín và giá thành cạnh tranh

Công ty TNHH vận chuyển Tân Phát là một công ty chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế uy tín có giá cả canh tranh tốt nhất. Với mục tiêu hàng đầu mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Tanphatexpress cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Với một ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, có hệ thống quản lý khoa học, hàng hóa gửi đi được theo dõi suốt quá trình nên có thể xử lý được mọi tình huống xảy ra. Bởi thế, Tanphatexpress đang được sự tin cậy của hàng trăm khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành.

Các mặt hàng công ty vận chuyển quốc tế trong dịp tết

Tanphatexpress nhận vận chuyển các tất cả các mặt hàng như:

– Các loại giấy tờ, thư từ, bưu phẩm, tài liệu,…

– Tất cả các loại thực phẩm đã qua sấy khô như: mực, cá, tôm, bánh mứt,…

– Hàng hóa dạng năng, bốc tải Container.