Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia nhanh nhất TỪ 1 ĐẾN 2 NGÀY

TanPhatexpress là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng đi Campuchia. Dịch vụ vận chuyển phát nhanh đi Campuchia trong vòng 1 ngày với thực phẩm khô, chứng từ, hàng hóa an toàn, Chính Xác , Chi Phí Thấp. Ngoài vận chuyển hàng hóa đi Campuchia, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đi Lào, Trung Quốc, Thái Lan, Mã Lai…

 

Hotline: 028 62961965 – 0902620550
Email: tanphatexpresshcm1982@gmail.com

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Hiện nay nhu cầu chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi sang Campuchia không ngừng gia tăng. Hiểu được điều đó, công ty vận chuyển hàng hóa chúng tôi sẽ giải quyết mọi nhu cầu của quý khách mong muốn vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi sang Campuchia của TanPhatexpress mang đến cho người dùng những hình thức gửi hàng hiện đại với thời gian vận chuyển nhanh chóng, kịp thời; giá cước rẻ và lượng hàng ổn định, tiến độ vận chuyển uy tín.

Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam, công ty chúng tôi luôn nghiên cứu và đổi mới phương thức hoạt động để rút ngắn thời gian vận chuyển, giảm giá thành mà chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất. Hiện nay, TanPhatexpress đưa ra hai phương thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia là vận chuyển bằng đường chính ngạch và đường tiểu ngạch.
Đối với hình thức tiểu ngạch có hai hình thức vận chuyển hàng hóa sang Campuchia:

– Giao hàng từ kho tới kho: Giao, Nhận hàng tại kho hàng TanPhatexpress của ở tại Việt Nam và Campuchia.

– Giao nhận hàng theo yêu cầu: Giao door to door, nhận và giao hàng tận nơi tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng sang Campuachia.

– Đối với hình thức chính Ngạch : Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ rất khó gửi được hàng. Nhiều khách hàng phải ra các nhà xe để gửi hàng sang Campuachia, nhiều lúc bến xe nằm cách xa cũng phải tới gửi hàng, điểm nhận hàng cũng bất tiện cho người nhận.

TanPhatexpress chúng tôi nhận hỗ trợ vận chuyển mọi đơn hàng sang Campuachia, giao phát tận nơi giờ hành chính theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg. Song song với đó, vấn đề chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Bạn có thể chuyển gửi hàng qua Campuchia bằng những cửa khẩu nào?

Việt Nam và Campuchia có đường biên giới chung trên đất liền dài 1270 km kéo dài Kon Tum đến Kiên Giang với 17 cửa khẩu.TanPhatexpress có thể vận chuyển hàng hóa thông qua tất cả những cửa khẩu này. Trong đó các tuyến cửa khẩu được khai thác mạnh nhất là:
✔ Cửa khẩu Mộc Bài:

Cửa khẩu Mộc Bài thuộc địa phận Tỉnh Tây Ninh. Đây là con đường ngắn và thuận tiện nhất để đến thủ đô Phnom Penh, Campuchia.

✔Cửa khẩu Tịnh Biên (Phnom Den):

Cửa khẩu này thuộc tỉnh An Giang của Việt Nam và tỉnh Takeo của Campuchia. Đây cũng là cửa khẩu thuận tiện để đến Kampot và Phnom Penh.

✔Cửa khẩu Xà Xía (Hà Tiên, Kiên Giang) / Prek Chak (Lork Kam Pot);

✔Cửa khẩu Dinh Bà (Tân Hồng, Đồng Tháp) / Banteay Chakrei (Prey Veng)

✔Cửa khẩu Thường Phước (Đồng Tháp) – Koh Rokar (Prey Veng)

✔Cửa khẩu Bình Hiệp (Mộc Hóa, Long An) / Prey Voir (Svay Rieng)

✔Cửa khẩu Mát (Tây Ninh) / Trapeing Phlong (Kongpongcham)

✔Cửa khẩu Hoa Lư (Lôc Ninh, Bình Phước) / Trapeang Sre (Snoul,Kratie)

✔Cửa khẩu Bu Prang (Đắk Nông) / O Raing (Mundulkiri)

Thời gian chuyển hàng đi Campuchia:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Campuchia: 1 ngày
– Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tiết kiệm đi Campuchia:3-5ngày

TanPhatexpress đảm bảo dịch vụ Uy Tín – An Toàn cho khách hàng:
►Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về quy trình giao nhận cũng như là các gói cước giúp quý khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường.

►Khách hàng sẽ được theo dõi, thông báo cụ thể về hành trình vận chuyển hàng của quý khách khi đế Campuchia một cách chi tiết nhất.
►Thời gian nhanh chóng và chính xác là điều mà công ty vận chuyển hàng hóa TanPhatexpress luôn đạt ra tiêu chí hàng đầu với dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia. Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, FedEx, TNT để nhận hàng của mình.
► Để đảm bảo uy tín, TanPhatexpress cam kết hoàn tiền lại cho quý khách 100% nếu trong quá trình vận chuyển để xảy ra sự cố đúng với qui định hợp đồng đã được ký trước đó.
►Chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí thùng giấy carton, đóng gói, bốc dỡ hàng hóa.
► Và một điều đặc biệt là chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, chiết khấu cao cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của TanPhatexpresss
► TanPhatexpress có nhiều hình thức vận chuyển như hàng không, đường bộ, chuyển phát nhanh, chuyển phát thường. Nếu bạn cần chuyển đi gấp, có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để hàng đến nơi nhanh hơn.

Chúng tôi rất mong muốn có cơ hội được phục vụ quý khách trong những chuyến hàng đi đến Campuchia sắp tới.