Chuyển hoả tốc – Hẹn giờ

Trong thời kỳ hội nhập, càng có nhiều giấy tờ, hàng hóa có nhu cầu chuyển đi trong thời gian ngắn nhất. Dịch vụ chuyển hỏa tốc – hẹn giờ xuất hiện đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Hiện nay, không phải công ty vận chuyển hàng hóa nào cũng đã có dịch vụ này. Cho nên, việc tìm kiếm và lựa chọn công ty uy tín, đáng tin cậy là không dễ dàng. Chính vì thế, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số thông tin về dịch vụ cũng như giới thiệu công ty vận chuyển có chất lượng và có giá cạnh tranh.

 

Dịch vụ chuyển hỏa tốc – hẹn giờ là như thế nào?

Chuyển hỏa tốc – hẹn giờ là dịch vụ vận chuyển theo hình thức chuyển phát nhanh theo sự yêu cầu của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất và gấp nhất.

Trường hợp cần thiết phải chọn dịch vụ hỏa tốc – hẹn giời

Đối với các món hàng hay giấy tờ cần gửi trong nước hoặc quốc tế gấp, cấp thiết cần phải chuyển đi trong thời gian ngắn thì dịch vụ này là lựa chọn phù hợp nhất dành cho các bạn. Bởi vì đây là dịch vụ thuộc dạng ưu tiên gửi đi trong thời gian sớm nhất và bằng phương tiện nhanh nhất. Cũng chính vì thời gian gửi đi rất ngắn nên chi phí cho dịch vụ này cũng cao hơn so với các dịch vụ vận chuyển khác.

Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc – hẹn giờ

Phương tiện vận chuyển hỏa tốc – hẹn giờ là những phương tiện hiện đại như:

Vận chuyển trong nước sẽ được ưu tiên gửi đi bằng xe tải riêng và hoạt động liên tục nên thời gian được rút ngắn.

Đối với vận chuyển quốc tế, dịch vụ này thường ưu tiên bằng đường không. Công ty vận chuyển cũng gửi đi chuyến hàng sớm nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo đúng tiến độ thời gian đã ký kết trong hợp đồng.

 

Công ty vận chuyển Tân Phát với dịch vụ vận chuyển uy tín, giá thành cạnh trạnh cao

Như trên chúng tôi đã nói, hiện nay dịch vụ chuyển hỏa tốc – hẹn giờ chưa được phổ biến nhiều tại các công ty vận chuyển trong nước. Dịch vụ này chỉ mới được một số nơi đưa vào hoạt động rải rác tại các tỉnh.Tanphatexpress là một công ty có dịch vụ chuyển hỏa tốc và nhiều dịch vụ vận chuyển hiện đại khác đang được hàng trăm khách hàng trên 63 tỉnh thành tìm đến và đặt trọn niềm tin.

Đến với Tanphatexpress, sự hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí hàng đầu, đảm bảo yêu cầu về thời gian và bảo quản hàng hóa của khách hàng.

Ngoài ra, Tanphatexpress còn có độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được rèn luyện chu đáo trong việc xử lý các tình huống phát sinh.

Ngoài dịch vụ chuyển hỏa tốc – hẹn giờ, công ty chúng tôi còn có các dịch vụ vận chuyển quốc tế, trong nước, cùng với nhiều dịch vụ vận chuyển khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng.