Dịch vụ xuất nhập khẩu

Dịch vụ xuất nhập khẩu – khai thuế hải quan của Tanphatexpress
Trong xu thế hội nhập 2017 và 2020 tới đây, thị trường Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu càng sôi động và là cơ hội tốt cho nhiều Doanh Nghiệp Việt Nam và cả khối Doanh Nghiệp FDI tại Việt Nam, và đây sẽ là đòn bẩy để phát triển tăng trưởng kinh tế. Trong đó không thể thiếu các Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu (XNK) và Dịch Vụ Hải Quan giao nhận vận chuyển quốc tế tạo cầu nối cho các Doanh Nghiệp có quan hệ kinh tế Quốc tế.

1. Dịch vụ xuất nhậu khẩu
Dịch vụ xuất nhậu khẩu là dịch vụ xúc tiến thương mại, thương thảo, ký kết hợp đồng trong nước và quốc tế, các điều  khoản vận chuyển quốc tế kèm theo… mà Tanphatexpress  hỗ trợ Quý Khách hoặc Khách Hàng ủy thác cho Tanphatexpress  đứng ra làm trọn gói dịch vụ xuất nhập khẩu này.

2. Quy Trình Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu trọn Gói

Tanphatexpress Với thế mạnh hoạt động nhiều năm về lĩnh vực dịch vụ xuất nhập khẩu, cùng một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, Tanphatexpress sẽ hỗ trợ đến Quý Khách một quy trình xuất nhập khẩu trọn gói, đầy đủ bao gồm các bước sau:
– Tư vấn hay đại diện Khách Hàng làm thương thảo, tìm kiếm nguồn hàng và ký kết hợp đồng ngoại thương với các điều kiện thỏa thuận và giá cả tốt nhất.
– Dịch vụ xin các loại giấy phép Xuất Nhập Khẩu với các mặt hàng được yêu cầu.
– Thanh toán quốc tế (mở L/C, TTR…)
– Tổ chức theo dõi sát các lô hàng đến hoặc đi mọi lúc .
– Đặt Container, Booking tàu, làm (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu.
– Dịch vụ thẩm định giá khai báo hải quan, tính chính xác các loại thuế phải nộp.
– Chuẩn bị hồ sơ và tiến hành thủ tục hải quan theo đúng quy định.
– Chuẩn bị sẵn các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, giám định,…
– Thông quan, vận chuyển hàng hóa về kho theo yêu cầu Khách Hàng.

Việc lập Báo Giá, lập dự toán cụ thể các loại phí (chính thức và phụ phí nếu có) sẽ giúp Quý Khách Hàng có được chi phí chính xác thông qua dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của chúng tôi để có thể quyết định giá mua hoặc giá bán hàng hóa tốt nhất của mình.

 

3. Các Loại Hình Thức Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Phổ Biến :

Sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của Knight Logistics sẽ tiết kiệm chi phí hơn Quý Khách tự đi làm và giúp Quý Công Ty, Doanh Nghiệp có được giá bán hàng hóa cạnh tranh trên thị trường. Tanphatexpress cung cấp các loại hình dịch vụ xuất nhập khẩu sau :
– Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu kinh doanh thương mại.
– Dịch vụ Tạm nhập – Tái xuất, Tạm xuất – Tái nhập.
– Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu đầu tư có thuế hoặc miễn thuế.
– Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu đối với hàng gia công.
– Dịch vụ Nhập Khẩu nguyên liệu để sản xuất hàng Xuất khẩu.
– Dịch vụ Xuất nhập khẩu phi mậu dịch ( hàng cho, tặng, viện trợ, đặc biệt…).

Tanphatexpress cam kết sẽ mang đến những giải pháp cạnh tranh và tiện lợi nhất cho Quý Khách Hàng đang cần một Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác uy tín !