Giao hàng COD Hồ Chí Minh – Hà Nội

Giao hàng COD HCM – Hà Nội giá rẻ, nhanh chóng và an toàn

Trong thời kinh tế thị trường phát triển, nhiều doanh nghiệp bán hàng vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển hàng giao trong nội ô đáp ứng nhu cầu khách hàng. Giao hàng COD ra đời tại nhiều công ty vận chuyển, đáp ứng các vấn đề cấp thiết đó từ nhiều khách hàng. Giao hàng COD HCM – Hà Nội một dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, giá lại vô cùng rẻ.

 

 Giao hàng COD là gì?

Giao hàng COD là một loại hình dịch vụ giao và nhận hàng rất nhanh chóng tại các thành phố. Dịch vụ này xuất hiện nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử. Dịch vụ tháo gỡ những nút thắt khó khăn, lo lắng và thúc đẩy các doanh nghiệp thương mại điện tử ngày một phát triển.

Dịch vụ này vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và giá rẻ. Nhất là tại các thành phố lớn như HCM và Hà Nội dịch vụ này đang phát triển rầm rộ, nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng. Đây là hai thành phố, trung tâm thương mại lớn nhất và có nhiều dân số nhất cả nước. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội ô thành phố giá rẻ ngày một tăng cao. Chính vì vậy, đang có nhiều công ty vận chuyển áp dụng phương thức chuyển hàng – thu tiền hộ từ loại hình dịch vụ này. Chỉ với 15.000 đồng, các bạn đã có thể chuyển gửi được 4kg hàng hóa trong phậm vi nội thành.

Giao hàng COD ra đời là một kết quả và nhu cầu tất yếu trong nền kinh tế phát triển hiện nay. Với nhu cầu nhận hàng hóa tận nhà, các doanh nghiệp cần phải giải quyết để thu hút các khách hàng, thì dịch vụ này lại đáp ứng một cách dễ dàng. Dịch vụ nhanh, gọn, rẻ phù hợp với đại đa số người lao động.

Ngoài các thành phố lớn HCM và Hà Nội dịch vụ giao hàng COD cũng đang có mặt tại các thành phố Hải Phòng, Đà Nẵng.

Dịch vụ giao hàng COD – nhận hàng tại nhà

Công ty vận chuyển hàng hóa nào uy tín và chất lượng?

Ở nước ta hiện nay đã có nhiều công ty vận chuyển với nhiều dịch vụ vận chuyển hiện đại. Trong số đó, công ty vận chuyển Tân Phát công ty có bề dày kinh nghiệm và có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những công ty đưa dịch vụ giao hàng COD với bảng giá cước giao hàng – thu tiền hộ đang được nhiều doanh nghiệp, khách hàng, tín nhiệm.

Ngoài dịch vụ giao hàng COD, công ty Tân Phát có nhiều dịch vụ vận chuyển đáp ứng nhu cầu khách hàng như: vận chuyển trong nước, quốc tế (đường biển, đường không), chuyển phát nhanh,… với giá cạnh tranh cao, nhanh chóng và uy tín.

Với mục tiêu và phương châm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, Tanphatexpress nhận được sự tin cậy của hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước.