Vận chuyển đường biển

Tân Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế.

Dịch vụ vận chuyển đường biển của Tanphatexpress được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo…Vì vậy Tanphatexpress luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển đường biển quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.
Hãy gọi cho chúng tôi và cảm nhận sự đúng đắn trong lựa chọn của mình!

Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ Tanphatexpress cam kết:
* Giao tận tay người nhận như chính quý khách trao cho người thân hoặc đối tác.
* Vận chuyển đường biển
* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình
* Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
* Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
* Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
Gửi hàng bằng đường biển giá rẻ từ Việt Nam đến tất cả các quốc gia trên thế giới với thời gian toàn trình từ 2 đến 5 ngày tùy thuộc vào từng quốc gia và khu vực địa lý. TTI Express sẽ nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận.
Chúng tôi nhận cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất như sau:
– Dịch vụ tàu chuyển theo thời hạn
– Dịch vụ FCL/ LCL thông thường xuất/ nhập đến tất cả các cảng chính.
– Dịch vụ FCL/ LCL thông thường xuất/ nhập đến địa chỉ người nhận (door to door)
– Dịch vụ FCL/ LCL: hàng thường, tách bill và hàng chỉ định xuất/ nhập đến tất cả các cảng chính.
Lưu ý: Khách hàng nên chỉ gửi hàng bằng đường biển đối với những lô hàng nặng từ 250 kgs hoặc khoảng 1.50cbm (tính theo thể tích) trở lên (nếu không cần gấp). Vì khi gửi bằng đường biển, chi phí gửi hàng tại VN tương đối rẻ so với gửi bằng đường hàng không nhưng nếu người nhận không rành về thủ tục hải quan hoặc không có thời gian ra cảng nhận hàng thì tiền thuê dịch vụ giao tới nhà (door to door) tốn kém hơn so với gửi đường hàng không nếu gửi số lượng ít.

 

Làm thế nào để gửi hàng từ Việt Nam đi Quốc Tế?
Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi các nước quốc tế của Tân Phát là dịch vụ nhận hàng có sẵn của khách hàng từ kho của khách hàng vẩn chuyển bằng đường hàng không đi các nước Quốc Tế.
Làm thế nào để gửi hàng từ Quốc Tế về Việt Nam?

Với mặt hàng được đóng gói cẩn thận khách hàng chỉ cần liên hệ với Tân Phát, dịch vụ của Tân Phát sẽ có mặt vẩn chuyển hàng hóa của bạn, về kho của nước sở tại, sau khi làm các thủ tục cần thiết vẩn chuyển về Việt Nam và nhanh chóng phát hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín, Công ty Tân Phát chúng tôi đã và đang là đơn vị vận chuyển hàng từ Nhật Bản tin cậy của hàng trăm khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Đến với tanphatexpress sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi!