Vận chuyển đường bộ

Quy trình dịch vụ vận chuyển đường bộ như thế nào?
Vận chuyển đường bộ chiếm một vị trí quan trọng đối với nước ta, góp phần tích cực vào sự phát triển của kinh tế và đáp ứng nhu cầu của mỗi người. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ trong nước ngày càng phát triển với đường xá ngày càng ổn định. Cho nên, giá cước vận chuyển ngày càng rẻ, phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người.

Vận chuyển đường bộ với những ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu khách hàng

 

Thế nào là dịch vụ vận chuyển đường bộ?
Cùng với vận chuyển hàng không, đường biển, vận chuyển đường bộ là một dịch vụ vận phổ biến và được nhiều người nước ta sử dụng trong việc gửi hàng hóa nội địa. Dịch vụ vận chuyển này có nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều khách hàng tin dùng như: giá phí cho dịch vụ thấp, hiệu quả vận chuyển trong nước cao, có khả năng đáp ứng cao với mọi địa hình vận chuyển, chuyển được số lượng hàng hóa vừa và trung bình.
Hơn nữa, vận chuyển bằng đường bộ luôn có thể được chủ động về mặt thời gian hàng hóa tới, rủi ro xảy ra ở mức rất thấp.

Quy trình dịch vụ vận chuyển đường bộ ra sao?
Dịch vụ vận chuyển đường bộ được tiến hành theo một quy trình như sau:
– Thức nhất là nhận đơn hàng ký gửi, nếu đơn hàng vừa và trung bình thì cần phải làm thủ tục, ký hợp đồng với các điều khoản dịch vụ.
– Kiểm tra đơn hàng, đóng gói cẩn thận, nếu hàng hóa dễ vỡ cần phải đóng gói bảo quản cẩn thận.
– Làm thủ tục bàn giao hàng hóa, khi đến nơi phải ký nhận hàng hóa.
Vai trò đặc biệt của dịch vụ vận chuyển đường bộ
Hệ thống giao thông đường bộ của nước ta hiện nay đang ngày một hoàn thiện. Nhiều tuyến đường ra đời, đặc biệt tuyến đường 91 trải dài Nam Bắc thuận tiên cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.
Công nghệ ngày càng phát triển, xe tải cũng hiện đại. Hệ thống xe tải càng ngày càng nhiều, từ loại xe có trọng tải nhỏ đến lớn. Vì vậy, hệ thống xe đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng, tiết kiệm được chi phí vô cùng lớn. Thời gian cho mỗi chuyến cũng ngắn hơn so với đường biển, nên rút ngắn được thời gian vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy sự gia tăng và phát triển kinh tế.
Chính những điều trên đã giúp cho các doanh nghiệp trong nước ngày một phát triển, tạo ra dây chuyền sản xuất và vận chuyển ổn định, hàng hóa được giao đúng thời hạn. Từ đây, uy tín của các doanh nghiệp cũng được nâng cao.
Đối với các khách hàng nhỏ lẻ, các nhân, dịch vụ này lại càng phù hợp và mang lại hiệu quả cao. Chi phí bỏ ra cho một chuyến vận chuyển thấp, mà hàng hóa của khách hàng lại được đưa đi nhanh và an toàn.


Vì sao bạn nên chọn công ty vận chuyển Tanphatexpress?
Tân Phát nhận vận chuyển đơn hàng từ các tỉnh thành đến các tỉnh thành một cách nhanh nhất với chi phí rẻ nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty Tanphatexpress được sự tín nhiệm và lòng tin của hàng trăm khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành.
Cam kết của công ty Tấn Phát
– Luôn đúng giờ và đúng thời điểm.
– Hàng hóa của các bạn luôn được an toàn.
– Đền bù theo đúng hợp đồng trong các điều khoản xảy ra rủi ro.
Tanphatexpress đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm mục tiêu hàng đầu.