Vận chuyển quốc tế

 Dịch vụ Vận chuyển quốc tế ở đâu uy tín, giá rẻ?
Hiện nay, đất nước ta trong thời kỳ hội nhập, sự giao lưu quốc tế ngày càng nhiều. Đặc biệt là trong thời điểm sắp tết nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các nước. Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ Vận chuyển quốc tế có giá vừa rẻ mà lại vừa uy tín, đáng tin cậy là điều không dễ. Chính vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín và giá rẻ.

Các loại phương tiện vận chuyển quốc tế

Các loại phương tiện vận chuyển quốc tế ngày này vô cùng đa dạng, cho nên các bạn cần phải nhận biết được nhu cầu vận chuyển hàng hóa để lựa chọn phương tiện cho phù hợp. Một mặt không tốn quá nhiều chi phí, mặt khác bảo đảm hàng hóa đến đúng thời gian mong muốn. Trong các loại hình vận chuyển quốc tế có các loại hình như:Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường không: vận chuyển hàng không là phương tiện phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm như: thời gian nhanh, hàng hóa được bảo đảm, hàng hóa thường có giá trị cao. Tuy nhiên, vận chuyển bằng đường này thì hàng hóa lại ít, số lượng nhỏ, do có sự kiểm định chặt chẽ nên hàng hóa có thể bị giới hạn và giá cả cao hơn so với vận chuyển bằng đường biển Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển: vận chuyển hàng hóa bằng đường biển cũng được nhiều khách hàng lựa chọn vì có những ưu điểm như: số lượng hàng hóa lớn, ít bị kiểm duyệt, giá cả thấp. Nhưng do thời gian vận chuyển dài nên các thực phẩm có thể bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

Công ty vận chuyển uy tín và giá rẻ
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế, công ty Tanphatexpress là một công ty vận chuyển đáng tin cậy, uy tín,có giá cạnh tranh. Công ty vận chuyển quốc tế nhanh với quy trình đóng gói cẩn thận, khách hàng có thể giao phó niềm tin cho công ty.
Vận chuyển quốc tế công ty chúng tôi chủ yếu vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển nên các mặt hàng vận chuyển chủ yếu là hàng hóa và thực phẩm đã qua sấy khô.
Khi đến với công ty khách hàng được hướng dẫn quy trình và cung cấp đầy đủ các gói cước vận chuyển với các mức giá cụ thể.
Hơn nữa, Công ty có các dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy và nhanh chóng như: chuyển phát nhanh DHL, Fedex, TNT, UPS… chuyển hàng với nhiều nước trên thế giới, nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng từ 63 tỉnh thành.  Đến với Tanphatexpress sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.