• info@tanphatexpress.com.vn
 • 11/23 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình

Liên Hệ Hotline

1900 88 66 72

Awesome Image

Liên Hệ - Tân Phát Express

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tân Phát Luôn Sẵn Sàng Hỗ Trợ Quý Khách

Gọi Điện Miễn Phí
Hỗ Trợ Quý Khách 24/7
Tư vấn qua Email
Giải Đáp Thắc Mắc
Thời Gian Hoạt Động
Hỗ Trợ Khách Hàng

Liên Hệ Tư Vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất

  FEEDBACK

  Phản hồi tích cực từ khách hàng về dịch vụ của Tân Phát Express

  • Trần Tiến Linh

   Khách hàng cá nhân

   Tôi là một khách hàng cá nhân và đã sử dụng dịch vụ vận chuyển của Tân Phát Express nhiều lần. Họ luôn đáp ứng mọi yêu cầu của tôi một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Dịch vụ tuyệt vời và giá cả hợp lý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và gia đình của tôi về công ty này.

  • Phạm Minh Đức

   Chủ doanh nghiệp máy tính

   Tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tận tâm của Tân Phát Express. Hàng hóa luôn được giao đúng hẹn và luôn an toàn. Cảm ơn công ty đã giúp doanh nghiệp chúng tôi phát triển mạnh mẽ.

  • Trần Thị Mai

   Quản lý nhà hàng

   Tân Phát Express đã là đối tác tin cậy của chúng tôi trong việc vận chuyển hàng hóa từ nhà cung cấp tới nhà hàng. Dịch vụ nhanh chóng và chất lượng, giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian và chi phí. Rất đáng tin cậy!

  • Lê Văn An

   Chủ cửa hàng điện thoại di động

   Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ vận chuyển của Tân Phát Express trong nhiều năm qua và không hề thất vọng. Đội ngũ chuyên nghiệp, hàng hóa luôn được vận chuyển an toàn và đến nhanh chóng. Cám ơn Tân Phát đã giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn.

  • Nguyễn Thị Hương

   Chủ doanh nghiệp thời trang

   Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ vận chuyển của Tân Phát Express. Hàng hóa được giao đúng thời gian và đóng gói rất cẩn thận. Đội ngũ nhân viên thân thiện và hỗ trợ nhiệt tình. Chắc chắn sẽ tiếp tục hợp tác với công ty trong tương lai.