• info@tanphatexpress.com.vn
  • 11/23 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình

Liên Hệ Hotline

1900 88 66 72

Cách Vận Chuyển Trái Cây Từ Nam Ra Bắc

Trước khi tìm hiểu về phí gửi trái cây qua bưu điện hay những nơi khác, bạn cần phải tìm hiểu về cách vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc như thế nào để trái cây đảm bảo được chất lượng 100%. Và đâu là cách vận chuyển trái cây đi xa giúp đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, không gây hư hỏng khi đến với tay người nhận? Cùng tìm hiểu ngay sau đây qua bài viết này bạn nhé!

Cách vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc đảm bảo chất lượng

Để có thể vận chuyển trái cây Bắc Nam một cách an toàn và luôn giữ được độ tươi mới. Sau đây là những kinh nghiệm mà bạn cần phải tham khảo.

Về cách đóng gói trái cây khi vận chuyển

Việc va chạm trong quá trình vận chuyển sẽ có thể khiến cho trái cây dễ dàng bị dập nát và nhanh hỏng hơn. Chính vì vậy, khi vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc, các bạn phải bọc thật cẩn thận trái cây bằng giấy gói và xốp bảo vệ chuyên dụng. Sau đó đặt trong các thùng carton hoặc thùng xốp để có thể giảm được sự va đập. Hiện nay có rất nhiều loại hộp đựng chuyên dụng để giảm được việc trái cây bị dập nát.

Nếu như sử dụng thùng xốp để bảo quản hoặc vận chuyển trái cây thì nên lựa chọn thùng xốp có nhiều lỗ thoáng khí. Khi vận chuyển hoa quả từ Nam ra Bắc, các bạn cần sử dụng các loại vật liệu đóng gói có độ xốp phù hợp để khi vận chuyển, việc bị va chạm sẽ ít ảnh hưởng đến chất lượng của trái cây hơn. Đồng thời, vật liệu đóng gói cũng phải có được độ chắc chắn để khi xếp chồng các kiện hàng lên nhau thì không bị xẹp. Bên cạnh đó, cách vận chuyển trái cây Nam Bắc sẽ cần những vật liệu đóng gói thoáng khí.

phí gửi trái cây qua bưu điện
Tránh việc trái cây bị ủ khí và nhanh giảm đi chất lượng khi đến với tay người nhận

Lưu ý về nhiệt độ bảo quản trái cây khi vận chuyển

Khi vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc, hầu hết những loại trái cây tươi đều yêu cầu được bảo quản ở nhiệt độ lạnh. Mục đích là để giữ được độ tươi ngon của sản phẩm. Tùy vào từng loại trái cây, các bạn sẽ cần container lạnh hoặc xe tải lạnh với nhiệt độ thích hợp nhất. Đối với các loại trái cây ít yêu cầu về độ lạnh thì khi vận chuyển, có thể sử dụng container hoặc xe tải bình thường. Sau đó dùng gel lạnh để đóng gói chung các loại trái cây với nhau để bảo quản.

Lưu ý về bóc dỡ hàng hóa trái cây

Trái cây là một loại mặt hàng rất dễ bị hư hỏng và dập nát nếu như có sự va đập mạnh trong quá trình vận chuyển và bốc dỡ. Chính vì vậy, cách vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc đó là khi bốc dỡ hàng hóa để chuẩn bị cho quá trình vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc, các đơn vị vận chuyển cần phải liệt kê mặt hàng này vào loại hàng hóa đặc biệt để đảm bảo cẩn thận và nhẹ tay.

cách vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc
Lưu ý vào lúc trước khi bốc dỡ hàng hóa để vận chuyển và sau khi đã vận chuyển đến nơi và bốc dỡ hàng hóa đến tay người nhận

Đâu là đơn vị vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc chất lượng và uy tín bậc nhất hiện nay?

Giới thiệu về Tân Phát Express

Với nhu cầu vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc có xu hướng gia tăng. Ngày càng nhiều đơn vị vận chuyển ra đời để cung cấp những dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sẽ đảm bảo được chất lượng và uy tín.

Bên cạnh đó là có mức cước phí phải chăng. Tân Phát Express được khách hàng biết đến là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa chất lượng bậc nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với những gói dịch vụ hàng đầu như gửi hàng và vận chuyển quốc tế; gửi hàng thực phẩm quốc tế; giao hàng COD trong nước; chuyển phát nhanh trong nước; chuyển phát hỏa tốc; vận tải đường biển.

Và đặc biệt, Tân Phát Express hứa hẹn sẽ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng từ đơn hàng nhỏ nhất đến đơn hàng với khối lượng lớn nhất.

Cước phí tại Tân Phát Express cũng được niêm yết và công khai đến quý khách hàng một cách minh bạch. Chính vì vậy, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm rằng trong quá trình vận chuyển, sẽ không có bất kỳ một chi phí phát sinh nào ngoài những chi phí đã được tư vấn ngay từ đầu.

vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc
Tân Phát Express đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vận chuyển hàng hóa

Tân Phát Express có ưu điểm gì?

Quy trình chuyên nghiệp: Giàu kinh nghiệm và đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận chuyển.

Giao hàng đúng hẹn: Tân Phát Express luôn cam kết đảm bảo giao hàng đúng hạn như đã cam kết với Quý khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn 24/7: Đội ngũ tư vấn viên của Tân Phát Express luôn hỗ trợ tư vấn một cách tận tâm và linh hoạt theo nhu cầu của Quý khách hàng.

Tối ưu hóa được chi phí cho quý khách hàng: Cung cấp những giải pháp linh hoạt nhất để tối ưu và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

vận chuyển trái cây
Tân Phát Express dẫn đầu chất lượng

Lời kết

Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc với những kinh nghiệm cụ thể; bên cạnh đó là hiểu rõ hơn về những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển Tân Phát Express. Và liên hệ ngày hôm nay đã được tư vấn sớm nhất về các gói dịch vụ vận chuyển hàng hoá phù hợp với mức giá ưu đãi nhất bạn nhé!