• info@tanphatexpress.com.vn
 • 11/23 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình

Liên Hệ Hotline

1900 88 66 72

Vận tải đường biển

Awesome Image
Dịch Vụ Tân Phát Express

Vận Tải Đường Biển

Vận tải đường biển Khách hàng nên chỉ gửi hàng bằng đường biển đối với những lô hàng nặng từ 250 kgs hoặc khoảng 1.50 cbm (tính theo thể tích) trở lên (nếu không cần gấp).
Tân Phát Express là một trong những doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế.
Với cam kết mang đến dịch vụ chuyển phát hàng uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý nhất, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong cả hai lĩnh vực này.

Dịch vụ vận chuyển đường biển của Tanphatexpress được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo…

Vì vậy Tanphatexpress luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển đường biển quốc tế…

Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển biển giá rẻ từ Tanphatexpress cam kết:

– Giao hàng trực tiếp đến tay người nhận, như bạn tự giao cho người thân hoặc đối tác.

– Chuyên vận chuyển đường biển.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, hỗ trợ tận tình.

– Đảm bảo giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

– Xử lý thủ tục thông quan nhanh chóng.

Cung cấp lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng. Gửi hàng bằng đường biển giá rẻ từ Việt Nam đến mọi quốc gia trên thế giới, với thời gian vận chuyển từ 2 đến 5 ngày, tùy theo địa điểm. TTI Express nhận chứng từ và hàng hóa từ địa chỉ người gửi, và giao đến địa chỉ người nhận.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng như sau:

– Dịch vụ vận chuyển tàu đảm bảo thời hạn.

– Dịch vụ FCL/LCL thường thông qua cảng chính.

– Dịch vụ FCL/LCL thường đến địa chỉ người nhận (door to door).

– Dịch vụ FCL/LCL: hàng thường và hàng chỉ định thông qua cảng chính.

Lưu ý: Khuyến nghị sử dụng vận chuyển biển cho lô hàng nặng từ 250 kgs hoặc khoảng 1.50cbm trở lên (nếu không cần gấp). Vận chuyển biển tại VN thường rẻ hơn so với hàng không, tuy nhiên chi phí giao hàng đến nhà có thể tăng nếu người nhận không rành về thủ tục hải quan hoặc không thể tới cảng nhận hàng, so với việc gửi bằng đường hàng không cho số lượng ít.

Awesome Image Awesome Image

7 Lý Do Nên Chọn
TÂN PHÁT EXPRESS

 • Uy tín và đáng tin cậy
 • Đội ngũ chuyên nghiệp
 • Chất lượng dịch vụ hàng đầu
 • Giá cả hợp lý
 • 25 năm kinh nghiệm phục vụ
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm
 • Dịch vụ đa dạng

  Họ tên:

  Email:

  Số điện thoại:

  Dịch vụ quan tâm:

  Loại hàng muốn gửi: