• info@tanphatexpress.com.vn
 • 11/23 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình

Liên Hệ Hotline

1900 88 66 72

Giao hàng COD trong nước

Awesome Image
Dịch Vụ Tân Phát Express

Giao Hàng COD
Trong Nước

Giao hàng COD trong nước Kiểm tra hàng hóa khi xác nhận giao-nhận và dịch vụ thu hộ COD rất được nhiều thành viên bán hàng trên Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Alibaba, Amazon đã hợp tác và sử dụng dịch vụ tại Tân Phát Expess.
Tân Phát Express là một trong những doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế.
Với cam kết mang đến dịch vụ chuyển phát hàng uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý nhất, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong cả hai lĩnh vực này.

Giao hàng COD là dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi tại các thành phố lớn như HCM và Hà Nội, giải quyết vấn đề trong thương mại điện tử. Dịch vụ này thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử bằng cách loại bỏ rào cản và lo lắng.

Giao hàng COD đã được vận hành và đảm bảo theo quy trình giao nhận tiêu chuẩn. Kiểm tra hàng hóa khi xác nhận giao-nhận và dịch vụ thu hộ COD rất được nhiều thành viên bán hàng trên Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Alibaba, Amazon đã hợp tác và sử dụng dịch vụ tại Tân Phát Expess.

Dịch vụ này tiết kiệm thời gian và chi phí, đặc biệt tại các thành phố lớn. Được ưa chuộng và tin dùng tại HCM và Hà Nội, nơi có dân số đông đúc và hoạt động thương mại sôi động. Hơn 15.000 đồng, bạn có thể gửi 4kg hàng trong phạm vi nội thành.

Giao hàng COD phản ánh nhu cầu thị trường trong nền kinh tế phát triển. Dịch vụ này đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng, đặc biệt là người lao động.

Ngoài HCM và Hà Nội, dịch vụ COD cũng có mặt tại Hải Phòng và Đà Nẵng.

Ở nước ta hiện nay đã có nhiều công ty vận chuyển với nhiều dịch vụ vận chuyển hiện đại. Trong số đó, công ty vận chuyển Tân Phát công ty có bề dày kinh nghiệm và có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những công ty đưa dịch vụ giao hàng COD với bảng giá cước giao hàng – thu tiền hộ đang được nhiều doanh nghiệp, khách hàng, tín nhiệm.

Ngoài dịch vụ giao hàng COD, công ty Tân Phát có nhiều dịch vụ vận chuyển đáp ứng nhu cầu khách hàng như: vận chuyển trong nước, quốc tế (đường biển, đường không), chuyển phát nhanh,… với giá cạnh tranh cao, nhanh chóng và uy tín.

Với mục tiêu và phương châm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, Tanphatexpress nhận được sự tin cậy của hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước.

Awesome Image Awesome Image

7 Lý Do Nên Chọn
TÂN PHÁT EXPRESS

 • Uy tín và đáng tin cậy
 • Đội ngũ chuyên nghiệp
 • Chất lượng dịch vụ hàng đầu
 • Giá cả hợp lý
 • 25 năm kinh nghiệm phục vụ
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm
 • Dịch vụ đa dạng

  Họ tên:

  Email:

  Số điện thoại:

  Dịch vụ quan tâm:

  Loại hàng muốn gửi: