• info@tanphatexpress.com.vn
 • 11/23 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình

Liên Hệ Hotline

1900 88 66 72

Chuyển phát nhanh trong nước

Awesome Image
Dịch Vụ Tân Phát Express

Chuyển Phát Nhanh Trong Nước

Chuyển phát nhanh trong 24 giờ là một dịch vụ nổi bật của chúng tôi. từ những bưu kiện nhỏ đến thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng quá khổ. Tân Phát Express có hệ thống vận tải nội bộ riêng biệt và chuyên nghiệp.
Tân Phát Express là một trong những doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế.
Với cam kết mang đến dịch vụ chuyển phát hàng uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý nhất, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong cả hai lĩnh vực này.

Trong nền kinh tế thị trường, nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các vùng ngày càng trong nước ngày càng cao. Kéo theo đó nhiều công ty vận chuyển hàng hóa ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cũng chính vì có nhiều công ty, dịch vụ vận chuyển nên khiến khách hàng khó lựa chọn và xác định công ty uy tín và dịch vụ mong muốn. Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ cung cấp đến các bạn một số thông tin về các dịch vụ và công ty uy tín, giá rẻ vận chuyển trong nước.

Để chọn được các dịch vụ vận chuyển phù hợp, các bạn cần phải xác định được món hàng cần chuyển để đảm bảo về mặt thời gian cũng như giá cả và chất lượng của sản phẩm sau khi chuyển đến nơi. Hiện nay, có 03 dịch vụ vận chuyển trong nước cơ bản như:

Vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường hàng không

Trong giai đoạn đất nước phát triển hiện nay, mang lưới giao thông đường hàng không ngày càng phát triển. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng phát triển theo đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng. Đối với các món hàng nhỏ gọn, có giá trị cao và cần chuyển đi trong thời gian ngắn nhất thì vận chuyển trong nước bằng đường hàng không là lựa chọn thông minh và tốt nhất.

Vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường bộ

Vận chuyển trong nước bằng đường bộ là dịch vụ đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm như sau: dịch vụ chuyển phát nhanh được áp dụng nên thời gian vận chuyển cũng nhanh giúp cho thời gian vận chuyển ngày một rút ngắn, chi phí lại tương đối thấp so với các dịch vụ khác phù hợp với.Hàng hóa vận chuyển cũng lớn và hệ thống xe vận tải ngày càng hiện đại và được nâng cao.

Vận chuyền hàng hóa trong nước bằng đường sắt

Tuyến đường sắt Bắc – Nam nước ta đã được hình thành và đưa vào sử dụng từ rất lâu. Đất nước ngày càng hiện đại, nên các tuyến đường sắt ngày càng được hoàn thiện, vận chuyển hàng hóa ngày càng nhanh chóng. Hơn nữa, hàng hóa vận chuyển cũng được nhiều, chi phí cũng thấp nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Awesome Image Awesome Image

7 Lý Do Nên Chọn
TÂN PHÁT EXPRESS

 • Uy tín và đáng tin cậy
 • Đội ngũ chuyên nghiệp
 • Chất lượng dịch vụ hàng đầu
 • Giá cả hợp lý
 • 25 năm kinh nghiệm phục vụ
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm
 • Dịch vụ đa dạng

  Họ tên:

  Email:

  Số điện thoại:

  Dịch vụ quan tâm:

  Loại hàng muốn gửi: